Ngoại thành Hà Nội có gì chơi?

Cách Hà Nội trung bình từ 30 đến 70km lái xe, các địa điểm vui chơi đa dạng, chi phí rẻ sẽ là những điểm đến thực sự lý tưởng để đi trốn khỏi công việc, stress bất cứ khi nào bạn muốn.

Ngoại thành Hà Nội có gì chơi?

4 Bãi biển đẹp mê hồn ở Phú Yên

Du lịch những địa điểm đẹp ở Miền Trung trong hè này thôi nào

  • Làng cổ Đường Lâm

Dọc theo quốc lộ 32 lái xe về Sơn Tây, bạn sẽ đến với một ngôi làng cổ của người Việt – nơi còn lưu giữ lại những nét văn hóa truyền thống của nhân dân ta từ bao đời nay. Làng cổ Đường Lâm cách trung tâm Hà Nội khoảng hơn 50 km, thuộc địa phần thị xã Sơn Tây, cạnh quốc lộ 32.

Làng cổ Đường Lâm

Làng cổ  là địa danh hiếm hoi còn giữ được nguyên vẹn cấu trúc và nếp sinh hoạt của một làng Việt cổ từ hơn 300 năm nay. Nơi đây còn lưu giữ những di tích lịch sử văn hóa rất giá trị, với Đình Phùng Hưng và Đền Ngô Quyền, đền thờ thám hoa Giang Văn Minh… Khi đến với Làng cổ Đường Lâm, du khách còn được phục vụ cả bữa cơm làng quê truyền thống theo hình thức đặt cơm và nghỉ trưa tại các ngôi nhà cổ đó.

  • Công viên Ecopark

Công viên Ecopark là điểm đến khá lý tưởng cho những chuyến picnic có thể đi, về trong ngày của gia đình bởi ở đây có đủ dịch vụ cho thuê phòng, thuê lều bạt cắm trại, nhiều công viên, có sẵn đồ ăn. Điểm vui chơi chính tại Ecopark là công viên Mùa Hạ và công viên Mùa Xuân với không gian xanh mát, thảm cỏ trải dày.

Công viên Ecopark

Đối với trẻ em khi đến Ecopart, bố mẹ nên dẫn trẻ đến khu vui chơi trẻ em Kolorado rộng hơn 2000m2 giúp bé tha hồ nô đùa, chạy nhảy. Cuối tuần bạn có thể lái xe chở gia đình mình đến đây vui chơi thì còn gì bằng nhỉ?

  • Hồ Đại Lải

Khu du lịch hồ Đại Lải thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội 40km lái xe đến đây. Đường vào gần hồ du lịch rất đẹp, hai bên là cây phi lao, khí hậu ở đây khá mát mẻ phù hợp với để tránh cái nóng oi bức của miền Bắc. Vào thời điểm này du lịch hồ Đại Lải vào mùa hè sẽ có rất nhiều hoạt động vui chơi như bơi thuyền, đạp nước, du thuyền quanh hồ.

Hồ Đại Lải
  • Vườn Quốc gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì là một trong những điểm đến khá nổi tiếng với giới trẻ và các gia đình ở Hà Nội. Thuê xe đến vườn quốc gia Ba Vì, bạn có thể đi tản bộ trong rừng, ngắm cảnh và cắm trại. Ở đây có rất nhiều điểm cắm trại chuyên nghiệp nhưng khu vực được nhiều người chọn cắm trại nhất là đồi thông ở Cốt 400. Giá vé vào cửa ở vườn quốc gia Ba Vì là 40.000 đồng/ người lớn, giảm giá một nửa cho học sinh, sinh viên, trẻ em.

Vườn Quốc gia Ba Vì

Trên đây là những gợi ý giúp các bạn có được một chuyến du lịch  ý nghĩa. Chúc các bạn có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ, bổ ích. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe du lịch an toàn tại Haianhtour.com hoặc bấm gọi ngay cho chúng tôi: 0915.000.898 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *