Haianhtour đón Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài

Tối nay khoảng 9h50 cho đến 11h30, nam thần vạn người mê Ji Chang Wook cùng các thành viên Super Junior đã có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài trong sự đón chào nồng nhiệt của biển fan Việt. Lâu lắm rồi mới có đám đông fan hùng hậu đến mức này ra đón ngôi sao nước ngoài đến Việt Nam, chính vì vậy mà khung cảnh Ji Chang Wook và  bị bao vây trong biển người là không thể tránh khỏi.

Processed with VSCO with a6 preset

Mặc dù bị đám đông fan vây kín và đùn đẩy mạnh bạo, nhưng Ji Chang Wook vẫn xuất hiện với diện mạo bảnh bao, xứng danh nam thần đẹp trai nhất nhì làng điện ảnh Hàn. Đáng chú ý nhất là thái độ của nam tài tử trong khung cảnh không thể náo loạn hơn: vừa cười dịu dàng vừa biểu cảm đầy dễ thương khi nhận được quà của fan chứ không sợ hãi hay nhăn nhó như các ngôi sao xứ kim chi gặp phải trường hợp tương tự trước đây. Đến Việt Nam muộn hơn, Leeteuk và Eunhyuk (Super Junior) vẫn được lượng fan đông không kém đón chào, thậm chí còn có phần khủng hơn. Tuy nhiên vì chuyến bay dài nên các chàng trai thanh xuân bịt mặt kín, di chuyển nhanh vào xe.

Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 1.
Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 2.
Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 3.

Ji Chang Wook vừa đến đã bị kẹp trong biển fan náo loạn

Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 4.
Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 5.
Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 6.

Nam thần vạn người mê vẫn bình tĩnh, điển trai ngời ngời và có biểu cảm dễ thương mặc cho đám đông fan phấn khích quá đà

Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 7.
Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 8.
Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 9.

Diện mạo bảnh bao của Ji Chang Wook khiến các chị em phụ nữ phát cuồng

Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 10.
Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 10.
Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 10.
Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 10.

Lần này đến Việt Nam, Ji Chang Wook sẽ cùng các thành viên Super Junior tham dự sự kiện kín vào ngày mai

Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 11.
Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 12.
Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 13.
Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 14.

Đám đông fan vây kín cả một khu vực sân bay chỉ để đón Super Junior

Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 15.
Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 16.

Eunhyuk và Leeteuk đều khá mệt mỏi, người đeo kính che mắt người bịt khẩu trang

Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 17.
Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 18.
Tài tử Ji Chang Wook và Suju đã có mặt ở sân bay Nội Bài: Điển trai cực phẩm, nhìn biển fan Việt đến đón mà chóng mặt - Ảnh 19.

Khung cảnh fan đông không tưởng tại sân bay Nội Bài đón Ji Chang Wook và Super Junior

Được biết, Ji Chang Wook sẽ cùng 2 thành viên Super Junior tham dự một sự kiện kín vào ngày mai.

Nguồn: kenh14

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *