Đà Lạt: Những trải nghiệm khó quên khi xách balo tới xứ sở này

Đà Lạt vẫn luôn là điểm đến quốc dân được giới trẻ săn đón nhiệt tình. Còn chần chừ gì nữa mà không xách balo và thuê xe đến Đà Lạt ngay để trốn cái nóng oi bức những ngày này nhỉ!

Đà Lạt: Những trải nghiệm khó quên khi xách balo tới xứ sở này

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Sapa

Du lịch Hà Giang từ A đến Z

  • Hồ Xuân Hương

Hồ Xuân Hương là biểu tượng của du lịch Đà Lạt. Sáng sớm, và hoàng hôn là thời điểm Hồ Xuân Hương đẹp nhất cho các bạn tới đây ngắm cảnh và check in nhé. Ngoài ra, còn có các trò chơi đạp vịt, đi xuồng máy hay chèo thuyền cao su trên hồ.

Hồ Xuân Hương
  • Vườn hoa Đà Lạt

Vườn hoa Đà Lạt nằm ở số 2 Phù Đổng Thiên Vương, cách trung tâm thành phố 2km. Người thuê xe ô tô đi du lịch Đà Lạt thường ghé thăm vườn hoa để được chiêm ngưỡng muôn hoa đua sắc và săn những bức hình đẹp.

Vườn hoa Đà Lạt
  • Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt: được Hội Kiến trúc sư thế giới công nhận là một trong số 1.000 công trình xây dựng độc đáo của thế giới trong thế kỷ 20. Điểm nhấn của dãy nhà hình vòng cung là tháp chuông, gọi là “Nhà Cong”. Đây là địa điểm được các bạn trẻ du lịch đến đây tham quan và check in khá lớn đấy nhé.

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt
  • Homestay

Đà Lạt bây giờ rất nhiều homestay đẹp, nên các bạn thoải mái mà lựa chọn cho mình những căn homestay xinh xinh nhé. Tiêu chí của các homestay là đẹp trước đã, private bathroom và có bồn tắm. Khi thuê xe đến đây du lịch bạn nên chọn ở Đợi Một Người – Cafe & Homestay và Lữ Tấn Inn. Ngoài ra có mấy nơi xinh xinh khác mà mình phân vân, bạn có thể tham khảo thêm như The Shelter, Là Nhà, Tre’s House, Second House, Indigo Home, Lacasa,…

Kinh nghiệm du lịch thú vị

Trên đây là những gợi ý giúp các bạn có được một chuyến du lịch  ý nghĩa. Chúc các bạn có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ, bổ ích. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe du lịch an toàn tại Haianhtour.com hoặc bấm gọi ngay cho chúng tôi: 0915.000.898 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *